Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
151 Phôi bò Kobe

Bò Kobe, tên đúng là bò Wagyu, do bò có nguồn gốc và nuôi phổ biến ở Vùng Kobe - Nhật Bản nên có tên gọi phổ biến là bò Kobe. Giống bò này có chất lượng thịt ngon nổi tiếng với các đặc trưng: mỡ bò Kobe được hình thành từ acide béo không no, vân mỡ xen kẽ dều vào các sợi cơ (thớ thịt), kích thước hạt mỡ nhỏ. Nhờ vậy mỡ bò Kobe rất dễ tan ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp. Ngoài tính năng thịt mềm, đẹp, thơm ngon còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, làm giảm huyết áp. Trước đây Bò Kobe chỉ có ở Nhật Bản, ngày nay Công nghệ nhân giống hiện đại cho phép sản xuất Phôi bò Kobe thuần chủng, không phải nhập bò Kobe sống. phương pháp nhập phôi, cấy phôi đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

30.000.000 /Phôi  Xem video Phoi-bo-Kobe
Đang online: 2
Trong ngày: 247
Lượt truy cập: 2509145
Thông báo
Máy tách phân

Máy tách phân được thiết kế chuyên dụng để tách nước ra khỏi phân bò tươi. Công suất tách phân tươi: 10 - 15 m3/h. Qui trình hoạt động: Phân lỏng được hút vào máy bằng máy bơm, máy sẽ tách nước ra khỏi phân, sau khi tách Phân khô sẽ ra cửa riêng và nước trong phân sau khi tách sẽ theo đường ống riêng ra ngoài. Phân sau khi tách nước có độ ẩm 25-30%, sẵn sàng cho đóng bao. Máy thích hợp cho tất cả các loại phân gia súc, gia cầm. Máy bao gồm các bộ phận: Bơm hút phân tươi vào máy - động cơ 3 pha, 3 KW; Máy ép tách nước động cơ 3 pha, 7,5 KW; Hộp điện điều khiển. Kích thước máy: 1780*800*1290 mm, Khối lượng 750kg, có bánh xe di chuyển. Bảo hành động cơ 12 tháng. Vận chuyển, lắp đặt trên toàn Quốc.