Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
151 Phôi bò Kobe

- Bò Kobe, tên đúng là bò Wagyu, do bò có nguồn gốc và nuôi phổ biến ở Vùng Kobe - Nhật Bản nên có tên gọi phổ biến là bò Kobe.

- Giống bò này có chất lượng thịt ngon nổi tiếng với các đặc trưng: mỡ bò Kobe được hình thành từ acide béo không no, vân mỡ xen kẽ dều vào các sợi cơ (thớ thịt), kích thước hạt mỡ nhỏ.

- Nhờ vậy mỡ bò Kobe rất dễ tan ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp.

- Ngoài tính năng thịt mềm, đẹp, thơm ngon còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, làm giảm huyết áp.

- Trước đây Bò Kobe chỉ có ở Nhật Bản, ngày nay Công nghệ nhân giống hiện đại cho phép sản xuất Phôi bò Kobe thuần chủng, không phải nhập bò Kobe sống. phương pháp nhập phôi, cấy phôi đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

30.000.000 /Phôi  Xem video Phoi-bo-Kobe
Đang online: 6
Trong ngày: 117
Lượt truy cập: 2905211
Thông báo
Giảm giá sản phẩm tháng 11/2020

Hai sản phẩm sau đây giảm giá nhiều nhất trong tháng 11/2020:

1. Máy thu hoạch cây bắp một hàng, giảm từ 160 triệu còn 130 triệu: xem chi tiết mã hàng hoá 731 trong website

2. Máy tách phân giảm từ 150 triệu còn 120 triệu, xem chi tiết mã hàng hoá 7171

Quí khách hãy cân nhắc đầu tư để giảm thiểu công lao động, chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều, hiệu quả kinh tế cao.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999