Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
151 Phôi bò Kobe

- Bò Kobe, tên đúng là bò Wagyu, do bò có nguồn gốc và nuôi phổ biến ở Vùng Kobe - Nhật Bản nên có tên gọi phổ biến là bò Kobe.

- Giống bò này có chất lượng thịt ngon nổi tiếng với các đặc trưng: mỡ bò Kobe được hình thành từ acide béo không no, vân mỡ xen kẽ dều vào các sợi cơ (thớ thịt), kích thước hạt mỡ nhỏ.

- Nhờ vậy mỡ bò Kobe rất dễ tan ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp.

- Ngoài tính năng thịt mềm, đẹp, thơm ngon còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, làm giảm huyết áp.

- Trước đây Bò Kobe chỉ có ở Nhật Bản, ngày nay Công nghệ nhân giống hiện đại cho phép sản xuất Phôi bò Kobe thuần chủng, không phải nhập bò Kobe sống. phương pháp nhập phôi, cấy phôi đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

30.000.000 /Phôi  Xem video Phoi-bo-Kobe
Đang online: 2
Trong ngày: 61
Lượt truy cập: 2520558
Thông báo
Máy kiểm tra vi sinh và đếm tế bào Soma trong sữa

Muốn biết sữa nhà bạn bẩn (nhiễm khuẩn) đến mức nào và Bò nhà bạn đã bị Viêm vú chưa? - đã có máy tích hợp 2 trong 1: vừa đếm Vi khuẩn (IBC) và đếm tế bào Soma (SCC) trong sữa.

Đếm hai chỉ tiêu: SCC and IBC :15 mẫu//h; đếm một chỉ tiêu IBC:15 mẫu/h; đếm một chỉ tiêu SCC: 40 mẫu/h. Khả năng đếm được trong vùng: IBC: 5.000 - 20.000.000 IBC/ml (approx. 1,500 to 10 mill CFU/ml); SCC: 0 - 10.000.000 cells/ml; Kích thước máy: dài, rộng, cao: 400 x 400 x 400 mm; Khối lượng máy: 25 Kg; sử dụng điện áp 110 - 240 V, 50/60 Hz. Hiện thị kết quả và điều khiển bằng màn hình cảm ứng, có kết nối bằng wifi với trung trâm điều hành và bảo dưỡng. Máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. Bảo hành 12 tháng. Cung cấp bao gồm: máy chính, bộ thuốc thử, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng. 

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999