Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
151 Phôi bò Kobe

- Bò Kobe, tên đúng là bò Wagyu, do bò có nguồn gốc và nuôi phổ biến ở Vùng Kobe - Nhật Bản nên có tên gọi phổ biến là bò Kobe.

- Giống bò này có chất lượng thịt ngon nổi tiếng với các đặc trưng: mỡ bò Kobe được hình thành từ acide béo không no, vân mỡ xen kẽ dều vào các sợi cơ (thớ thịt), kích thước hạt mỡ nhỏ.

- Nhờ vậy mỡ bò Kobe rất dễ tan ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp.

- Ngoài tính năng thịt mềm, đẹp, thơm ngon còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, làm giảm huyết áp.

- Trước đây Bò Kobe chỉ có ở Nhật Bản, ngày nay Công nghệ nhân giống hiện đại cho phép sản xuất Phôi bò Kobe thuần chủng, không phải nhập bò Kobe sống. phương pháp nhập phôi, cấy phôi đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

30.000.000 /Phôi  Xem video Phoi-bo-Kobe
Đang online: 1
Trong ngày: 170
Lượt truy cập: 2563077
Thông báo
Máy phân tích sữa 2 trong 1: vừa phân tích sữa vừa phát hiện các chất pha trộn vào sữa

- Model: Ekomilk Spectra kiểm soát chất lượng sữa nhanh chóng và hiệu quả: phát hiện các chất pha trộn vào sữa và phân tích sữa. Màn hình điều khiển cảm ứng tiện lợi, dễ sử dụng. Thời gian đo: 45 giây/mẫu. Thích hợp: Trang trại bò sữa, điểm thu mua sữa, chế biến sữa, phòng thí nghiệm.

1. Kết quả hiển thị phân tích sữa: Chất khô, FAT, Protein, mật độ sữa, Nước thêm vào, điểm đông.

2. Kết quả hiển thị các chất pha trộn vào sữa: Amoni Sulfat, Ure, Đường, Melanin, Nitrat amoni, Soda bicarbonate.

- Kích thước máy: 380 x 310 x 285 mm; Khối lượng máy: <4,5 Kg.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999