Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
151 Phôi bò Kobe

Bò Kobe, tên đúng là bò Wagyu, do bò có nguồn gốc và nuôi phổ biến ở Vùng Kobe - Nhật Bản nên có tên gọi phổ biến là bò Kobe. Giống bò này có chất lượng thịt ngon nổi tiếng với các đặc trưng: mỡ bò Kobe được hình thành từ acide béo không no, vân mỡ xen kẽ dều vào các sợi cơ (thớ thịt), kích thước hạt mỡ nhỏ. Nhờ vậy mỡ bò Kobe rất dễ tan ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp. Ngoài tính năng thịt mềm, đẹp, thơm ngon còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, làm giảm huyết áp. Trước đây Bò Kobe chỉ có ở Nhật Bản, ngày nay Công nghệ nhân giống hiện đại cho phép sản xuất Phôi bò Kobe thuần chủng, không phải nhập bò Kobe sống. phương pháp nhập phôi, cấy phôi đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

30.000.000 /Phôi  Xem video Phoi-bo-Kobe
Đang online: 1
Trong ngày: 38
Lượt truy cập: 2322031
Thông báo
Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.