Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
1131 Tinh bò Red Angus (Mỹ, Canada)

Bò Red Angus (Angus đỏ) là giống bò siêu thịt, Tinh bò có hoạt lực cao, tỷ lệ thụ thai cao, con lớn nhanh, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao, thịt mềm, ngon..

Xuất xứ: Semex

80.000 /Liều  Tinh-bo-Red-Angus-My-Canada
1133 Tinh bò Angus đen (Mỹ, Canada, Úc)

Bò Angus đen (Black Angus) là giống bò siêu thịt, Tinh có hoạt lực cao, tỷ lệ thụ thai cao, con lớn nhanh, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao, thịt mềm, ngon, thương lái rất thích mua giá cao loại bò này.

Xuất xứ: Mỹ, Canada, Úc

100.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Angus-den-My-Canada-Uc
1132 Tinh bò Red Brahman

Brahman đỏ (Red Brahman) là giống bò có tầm vóc cơ thể lớn, vai u, tai to, bò có bộ khung xương lớn, sức sống cao, dễ thích nghi với môi trường có khí hậu nóng. giống bò Brahman đỏ lớn nhanh và cho nhiều thịt.

Xuất xứ: M

145.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Red-Brahman
1134 Tinh bò Charolai (Mỹ, Canada)

Charolai là giống bò có nguồn gốc từ Pháp, với dặc điểm cơ thể lớn, thịt mềm, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao, đó là lý do bò nhanh chóng được phân bố khắp thế giới.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

100.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Charolai-My-Canada
1135 Tinh bò BBB

Belgian Blue là giống bò siêu thịt, thường được goi là 3B hoặc BBB (ba bê), với đặc tính nổi trội là hệ thống cơ bắp cuồn cuộn, lớn nhanh. Nhược điểm: di truyền tính trạng đẻ khó rất cao.

Xuất xứ: Semex - Canada

80.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-BBB
1136 Tinh bò Limousin (Mỹ)

Giống này có cơ bắp phát triển, xương nhỏ, đầu nhỏ, da mỏng vì vậy có tỷ lệ thịt tinh rất cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

100.000 /Liều  Tinh-bo-Limousin-My
1137 Tinh bò Kobe

Kobe (Wagyu) là giống bò thịt nổi tiếng thế giới, Thịt bò Kobe có giá tới vài triệu đồng một Kg, thậm chí những ký thịt loại một được bán với giá 10.000.000 đ/Kg. Tinh bò Kobe được nhập từ Hoa Kỳ với qui trình kỹ thuật chọn giống nghiêm ngặt và giấy phép nhập khẩu đặc biệt của Bộ Nông nghiệp Việt Nam. hiện đang có tinh đông lạnh của bò đực giống số hiệu: KR Mich 400-351.

Xuất xứ: Mỹ

800.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Kobe
Đang online: 1
Trong ngày: 108
Lượt truy cập: 2420535
Thông báo
Máy thu hoạch mía liên hoàn

Máy thu hoạch mía liên hoàn sử dụng động cơ 80 HP, động cơ Diezen> máy chạy bánh xích cao su phù hợp với mọi loại địa hình. Máy liên hoàn các chức năng: Cắt mía, tróc lá, cắt ngọn, xếp lên thùng phía sau máy. Kích thước máy: dài 7,8 m, rộng: 1,8 m, cao: 3,3 m, khối lượng tổng thể 9 tấn. Máy sử dụng hai hệ thống đĩa cắt, mỗi hệ thống lắp 4 dao cắt sắc gọn. Tốc độ cắt: 1,8 Km/h, tốc độ di chuyển không tải 6 Km/h. Năng suất cắt: 0,3 tấn/h; tiêu hoa nhiên liệu 2 lít dầu Diezen cho 1 tấn mía cây. Giá bán đã bao gồm thuế GTGT, lắp đạt, vận chuyển đến địa chỉ người mua. Lư ý: Đặt hàng trước 90 ngày.

Xuất xứ: Trung Quốc