Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
1131 Tinh bò Red Angus (Mỹ, Canada)

Bò Red Angus (Angus đỏ) là giống bò siêu thịt, Tinh bò có hoạt lực cao, tỷ lệ thụ thai cao, con lớn nhanh, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao, thịt mềm, ngon..

Xuất xứ: Semex

80.000 /Liều  Tinh-bo-Red-Angus-My-Canada
1133 Tinh bò Angus đen (Mỹ, Canada, Úc)

Bò Angus đen (Black Angus) là giống bò siêu thịt, Tinh có hoạt lực cao, tỷ lệ thụ thai cao, con lớn nhanh, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao, thịt mềm, ngon, thương lái rất thích mua giá cao loại bò này.

Xuất xứ: Mỹ, Canada, Úc

100.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Angus-den-My-Canada-Uc
1132 Tinh bò Red Brahman

Brahman đỏ (Red Brahman) là giống bò có tầm vóc cơ thể lớn, vai u, tai to, bò có bộ khung xương lớn, sức sống cao, dễ thích nghi với môi trường có khí hậu nóng. giống bò Brahman đỏ lớn nhanh và cho nhiều thịt.

Xuất xứ: M

145.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Red-Brahman
1134 Tinh bò Charolai (Mỹ, Canada)

Charolai là giống bò có nguồn gốc từ Pháp, với dặc điểm cơ thể lớn, thịt mềm, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao, đó là lý do bò nhanh chóng được phân bố khắp thế giới.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

100.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Charolai-My-Canada
1135 Tinh bò BBB

Belgian Blue là giống bò siêu thịt, thường được goi là 3B hoặc BBB (ba bê), với đặc tính nổi trội là hệ thống cơ bắp cuồn cuộn, lớn nhanh. Nhược điểm: di truyền tính trạng đẻ khó rất cao.

Xuất xứ: Semex - Canada

80.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-BBB
1136 Tinh bò Limousin (Mỹ)

Giống này có cơ bắp phát triển, xương nhỏ, đầu nhỏ, da mỏng vì vậy có tỷ lệ thịt tinh rất cao.

Xuất xứ: Mỹ, Canada

100.000 /Liều  Tinh-bo-Limousin-My
1137 Tinh bò Kobe

Kobe (Wagyu) là giống bò thịt nổi tiếng thế giới, Thịt bò Kobe có giá tới vài triệu đồng một Kg, thậm chí những ký thịt loại một được bán với giá 10.000.000 đ/Kg. Tinh bò Kobe được nhập từ Hoa Kỳ với qui trình kỹ thuật chọn giống nghiêm ngặt và giấy phép nhập khẩu đặc biệt của Bộ Nông nghiệp Việt Nam. hiện đang có tinh đông lạnh của bò đực giống số hiệu: KR Mich 400-351.

Xuất xứ: Mỹ

800.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Kobe
Đang online: 3
Trong ngày: 12
Lượt truy cập: 2112225
Thông báo
Hệ thống định vị quản lý gia súc chăn thả

Đây là thiết bị công nghệ cao, mỗi gia súc được gắn một chips định vị, cung cấp thông tin chính xác về:
- Vị trị gia súc hiện tại

- Hành trình di chuyển của gia súc trong ngày, tuần, tháng hoặc bất cứ đoạn thời gian nào.

- Thời gia di chuyển, thời gian đứng yên.

Kết quả hiển thị trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại Smart phone. Khi gia súc di chuyển ra ngoài vùng đã định trên bản đồ, thiết bị phát tín hiệu cho người chủ biết mã số thiết bị đang ra ngoài vùng qui định bằng tin nhắn. Thiết bị nếu bị tháo rời ra khỏi vị trí lắp đặt trên gia súc người quản lý sẽ nhận được tin nhắn.

Nguồn điện (thông báo % pin sạc bằng năng lượng mặt trời) được kiểm soát từ điện thoại của bạn nên không lo thiết bị hết pin. Nếu trường hợp quá lâu không sử dụng thì có thể tháo ra sạc bù (có dây cáp sạc kèm theo).

Thiết bị sử dụng có tốn chi phí duy trì sim điện thoại của các mạng Viettel, Vina, Mobi tùy từng vùng sóng nào mạnh hơn thì dùng. (với 3g Viettel phí duy trì là 25 K/tháng, Vina 5k/tháng, Mobi 20K/tháng). Các phần mềm kèm theo thiết bị để điều hành hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp bao gồm: thiết bị, lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo quản.

Xuất xứ: Trung Quốc