Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
141 Tinh trâu nội

Ngày nay Trâu không được chăn thả bầy đàn nữa nên việc giao phối tự nhiên không được thường xuyên, hơn nữa để tận dụng ưu thế của những Trâu đực giống tốt của các địa phương, Việt Nam đã sản xuất tinh trâu đông lạnh dạng cọng rạ để đáp ứng yêu cầu của những nông hộ muốn cải tiến giống trâu của mình cho tốt hơn. việc gieo tinh trâu (Thụ tinh nhân tạo) cũng gần giống với gieo tinh bò. Trâu động dục (lên giống) thường khó phát hiện hơn, để đảm bảo tỷ lệ thụ thai được cao nê sử dụng thiết bị phát hiện trâu lên giống và thời điểm gieo tinh thích hợp.

Xuất xứ: Việt Nam 

100.000 /Liều  Tinh-trau-no-i
Đang online: 4
Trong ngày: 41
Lượt truy cập: 2133122
Thông báo
Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.