Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
111 Tư vấn kiến thức, hướng dẫn theo giờ

Các công việc tư vấn bao gồm: Trả lời những câu hỏi của khách hàng trực tiếp liên quan đến phát triển chăn nuôi bò. Giá tư vấn được tính theo giờ.

1.000.000 /Một giờ  Tu-van-kien-thuc-huong-dan-theo-gio
112 Tư vấn kiến thức, hướng dẫn theo ngày

Các công việc tư vấn bao gồm: Trả lời những câu hỏi của khách hàng liên quan đến phát triển chăn nuôi bò trực tiếp hoặc bằng văn bản. Giá tư vấn được tính theo ngày.

5.000.000 /Ngày  Tu-van-kien-thuc-huong-dan-theo-ngay
113 Tư vấn kiến thức, hướng dẫn theo Tuần

Các công việc tư vấn bao gồm: Trả lời những câu hỏi của khách hàng liên quan đến phát triển chăn nuôi bò trực tiếp hoặc bằng văn bản, thực hiện tại cơ quan, tranng trại của khách hàng. Giá tư vấn được tính theo tuần. Tất cả chi phi đi lại, ở tại trang trại hoặc tai cơ quan của khách hàng do khách hàng chi trả.

15.000.000 /Tuần  Tu-van-kien-thuc-huong-dan-theo-Tuan
114 Tư vấn kiến thức, hướng dẫn theo Tháng

Các công việc tư vấn bao gồm: Trả lời những câu hỏi của khách hàng liên quan đến phát triển chăn nuôi bò trực tiếp hoặc bằng văn bản, thực hiện tại cơ quan, tranng trại của khách hàng. Giá tư vấn được tính theo Tháng. Tất cả chi phi đi lại, ở tại trang trại hoặc tai cơ quan của khách hàng do khách hàng chi trả.

50.000.000 /Tháng  Tu-van-kien-thuc-huong-dan-theo-Thang
115 Tư vấn lập dự án phát triển trang trại chăn nuôi bò

Các công việc bao gồm: lập dự án tiền khả thi và dự án khả thi, lập dự toán (không tính chi phí thiết kế chuồng trại và các công trình phụ trợ). Giá tư vấn được tính 1% trên tổng mức đầu tư cả dự án nhưng không thấp hơn mức tối thiểu 10.000.000 đồng.

1 /Dự án  Tu-van-lap-du-an-phat-trien-trang-trai-chan-nuoi-bo
Đang online: 3
Trong ngày: 206
Lượt truy cập: 2110037
Thông báo
Hệ thống định vị quản lý gia súc chăn thả

Đây là thiết bị công nghệ cao, mỗi gia súc được gắn một chips định vị, cung cấp thông tin chính xác về:
- Vị trị gia súc hiện tại

- Hành trình di chuyển của gia súc trong ngày, tuần, tháng hoặc bất cứ đoạn thời gian nào.

- Thời gia di chuyển, thời gian đứng yên.

Kết quả hiển thị trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại Smart phone. Khi gia súc di chuyển ra ngoài vùng đã định trên bản đồ, thiết bị phát tín hiệu cho người chủ biết mã số thiết bị đang ra ngoài vùng qui định bằng tin nhắn. Thiết bị nếu bị tháo rời ra khỏi vị trí lắp đặt trên gia súc người quản lý sẽ nhận được tin nhắn.

Nguồn điện (thông báo % pin sạc bằng năng lượng mặt trời) được kiểm soát từ điện thoại của bạn nên không lo thiết bị hết pin. Nếu trường hợp quá lâu không sử dụng thì có thể tháo ra sạc bù (có dây cáp sạc kèm theo).

Thiết bị sử dụng có tốn chi phí duy trì sim điện thoại của các mạng Viettel, Vina, Mobi tùy từng vùng sóng nào mạnh hơn thì dùng. (với 3g Viettel phí duy trì là 25 K/tháng, Vina 5k/tháng, Mobi 20K/tháng). Các phần mềm kèm theo thiết bị để điều hành hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp bao gồm: thiết bị, lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo quản.

Xuất xứ: Trung Quốc