Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
122 Chip điện tử

Chips là một thiệt bị cảm ứng được đeo vào cổ từng cá thể bò, nhằm thu nhận các thông tin trung thực từ các cá thể bò và truyền thông tin về trạm xử lý trung tâm.

Xuất xứ: Island

 

5.500.000 /Cái  Chip-dien-tu
123 Trung tâm thu nhận và xử lý dữ liệu

Bộ xử lý trung tâm là một thiết bị phần cứng nhằm thu nhận thông tin từ các con chips đeo trên cổ bò truyền về. Sau khi thu nhận được các thông tin từ các con chips bộ xử lý phân tích dữ liệu, cho ra những báo cáo về tình trạng sức khỏe của đàn bò và gửi kết quả phân tích đên máy tính, Smartphone của chủ trang trại bằng E-mail hoặc tin nhắn.

Xuất xứ: Island

150.000.000 /Bộ  Trung-tam-thu-nhan-va-xu-ly-du-lieu
121 Hệ thống MooMonitor

Hệ thống có tên gọi MooMonitor bao gồm 3 phần chính:

1. Chips cảm ứng: Chips cảm ứng được gắn vào dây đeo ở cổ bò để thu nhận thông tin từ các cá thể bò và phát về trung tâm xử lý dữ liệu; Các thông tin thu nhận: Nhiệt độ cơ thể bò, hoạt động của các cơ và nhóm cơ, nhịp tim, nhịp thở, thời gian bò đi, đứng, nằm, hoạt động động dục, nhai lại v.v...

2. Bộ xử lý trung tâm: Thu nhận những thông tin từ các chips cảm ứng. Mỗi Bộ xử lý trung tâm thu nhận thông tin tối đa được từ 1.200 chips.

3. Phần mềm xử lý dữ liệu: sau khi Bộ xử lý trung tâm nhận được các thông tin từ các con chips, cứ sau mỗi 15 phút phần mềm xử lý dữ liệu và gửi thông tin đến máy tính, đến Smartphone (điện thoại di động) kết quả xử lý dữ liệu ở dạng báo cáo, Nội dung các báo cáo có thể cài đặt theo yêu cầu của chủ trang trại, bao gồm: Tình trạng sức khỏe của từng cá thể bò, tình trạng thu nhận thức ăn của bò, tình trạng động dục (lên giống) của từng cá thể bò và nhiều đặc diểm sinh lỹ khác của từng cá thể bò. Tất cả dữ liệu sử dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ, do vậy yêu cầu bộ xử lý trung tâm phải được cài đặt Internet.

Khoảng cách nhận tín hiệu tốt nhất từ các con chips tới hệ thông trung tâm nhận tín hiệu là 2 Km, nếu địa hình bằng phẳng có thể nhận tín hiệu ở khoảng cách 5 Km.

Giá toàn bộ hệ thống bao gồm: Bộ xử lý trung tâm + số lượng Chips: Miễn phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng

Xuất xứ: Island

0 /Hệ thống  Xem video He-thong-MooMonitor
125 Hệ thống định vị quản lý gia súc chăn thả

Đây là thiết bị công nghệ cao, mỗi gia súc được gắn một chips định vị, cung cấp thông tin chính xác về:
- Vị trị gia súc hiện tại

- Hành trình di chuyển của gia súc trong ngày, tuần, tháng hoặc bất cứ đoạn thời gian nào.

- Thời gia di chuyển, thời gian đứng yên.

Kết quả hiển thị trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại Smart phone. Khi gia súc di chuyển ra ngoài vùng đã định trên bản đồ, thiết bị phát tín hiệu cho người chủ biết mã số thiết bị đang ra ngoài vùng qui định bằng tin nhắn. Thiết bị nếu bị tháo rời ra khỏi vị trí lắp đặt trên gia súc người quản lý sẽ nhận được tin nhắn.

Nguồn điện (thông báo % pin sạc bằng năng lượng mặt trời) được kiểm soát từ điện thoại của bạn nên không lo thiết bị hết pin. Nếu trường hợp quá lâu không sử dụng thì có thể tháo ra sạc bù (có dây cáp sạc kèm theo).

Thiết bị sử dụng có tốn chi phí duy trì sim điện thoại của các mạng Viettel, Vina, Mobi tùy từng vùng sóng nào mạnh hơn thì dùng. (với 3g Viettel phí duy trì là 25 K/tháng, Vina 5k/tháng, Mobi 20K/tháng). Các phần mềm kèm theo thiết bị để điều hành hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp bao gồm: thiết bị, lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo quản.

Xuất xứ: Trung Quốc

2.500.000 /Chips  He-thong-dinh-vi-quan-ly-gia-suc-chan-tha
126 Sổ theo dõi sinh sản của Bò

Sổ dùng để tra cứu lịch phối giống, lịch sinh đẻ, tra cứu nguồn gốc bố mẹ, ông bà.

Xuất xứ: Việt Nam

50.000 /Bộ  So-theo-doi-sinh-san-cua-Bo
Đang online: 1
Trong ngày: 106
Lượt truy cập: 3080109
Thông báo
Giảm giá sản phẩm tháng 11/2020

Hai sản phẩm sau đây giảm giá nhiều nhất trong tháng 11/2020:

1. Máy thu hoạch cây bắp một hàng, giảm từ 160 triệu còn 130 triệu: xem chi tiết mã hàng hoá 731 trong website

2. Máy tách phân giảm từ 150 triệu còn 120 triệu, xem chi tiết mã hàng hoá 7171

Quí khách hãy cân nhắc đầu tư để giảm thiểu công lao động, chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều, hiệu quả kinh tế cao.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999