Binh-SC-20-20

Bình SC 20/20

Mã sản phẩm: 2136
Đơn vị tính: Bình
Giá bán: 25.000.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

Số gáo trong bình: 6 cái; Số 1/2 cc straws 10/cane: 540; Số 1/2 cc straws 1 Level Bulk: 780; Số 1.2 & 2.0 ml vials 5/cane:150; Dung tích: 20,5 lít; Lượng  hao hụt: 0,09 lít/ngày; Thời gian lưu giữ: 142 ngày; Kích thước cổ bình: 51 mm; Chiều cao bình: 652 mm; Đường kính thân bình: 368 mm; Chiều cao gáo: 279 mm; Đường kính gáo: 38 mm; Khối lượng bình rỗng: 11,8 kg; Khối lượng đầy nitơ: 28,3 kg

Xuất xứ: Mỹ

Đang online: 2
Trong ngày: 42
Lượt truy cập: 3754121
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999