Thiet-bi-ham-nong-sua-nhanh-14160

Thiết bị hâm nóng sữa nhanh 14160

Mã sản phẩm: 494
Đơn vị tính: Cái
Giá bán: 13.500.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

Thiết bị đun nóng sữa nhanh điện tử có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ mong muốn bằng bảng điện tử (từ 10°C  -  90 °C), lưu lại được nhiệt độ đã chọn vào lần cuối cùng, màn hình sáng, khi đủ nóng sẽ có thông báo trên màn hình và phát ra tiếng kêu, ngắt an toàn khi hết sữa để đun, kết nối bằng cáp, vì vậy phích cắm luôn luôn được giữ khô ráo, quai cầm chắc chắn, cao: 78.5 cm, rất nhẹ - chỉ 2.7 kg (nhẹ hơn 25% so với các sản phẩm cùng loại), vệ sinh dễ dàng nhờ phủ lớp chịu nhiệt PTFE. tối ưu cho xô có dung tích lên đến 10 lít, Tiết kiệm năng lượng: chỉ 1.700 W.. Bình đun theo cơ chế đối lưu tuần hoàn của chất lỏng, bộ đun nhiệt được đặt dưới đáy, nơi sữa lạnh nhất. Khi gia nhiệt, dòng sữa lạnh ở đáy sẽ nóng và trồi lên phía trên, trong khi dòng sữa lạnh phía trên sẽ chìm xuống đáy và tiếp tục được gia nhiệt, quá trình trên lập đi lập lại nhanh chóng, giúp sữa nóng lên nhanh. có thể nâng nhiệt độ từ 18°C đến 42°C chỉ trong 11 phút (với xô 8 lít).

Xuất xứ: Đức

Đang online: 2
Trong ngày: 16
Lượt truy cập: 2579443
Thông báo
Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.