Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
422 Thước đo Khối lượng Bò thịt

Thước đo Khối lượng bò là dụng cụ đo nhanh khối lượng bò, sai số ít, dễ sử dụng. Kết quả đo được sử dụng cho việc ước lượng nhanh khối lượng bò. Đây là kết quả xử lý thống kê từ hàng nghìn, hàng vạn kết quả cân, đo để đúc kết thành phương trình tương quan giữa số đo chu vi vòng ngực và khối lượng bò. 

Xuất xứ: Việt Nam

200.000 /Cái  Thuoc-do-Khoi-luong-Bo-thi-t
423 Thước đo khối lượng Bò và Heo

Thước tự động rút cuộn bằng một nút bấm. Thước đo được khối lượng Bò sữa, bò thịt và Heo; chiều dài thước 2,5 m.

Xuất xứ: Đức

Xem tài liệu đính kèm
  • HUuNG DyN Sm DeNG THUuC DO BO_1431746200.doc (Tải về)
350.000 /Cái  Thuoc-do-khoi-luong-Bo-va-Heo
424 Thước gậy

Thước gậy là thiết bị đo chiều cao của bò: cao vây, cao khum, cao hông, cao lưng. Thước thiết kế thanh trượt với độ chính xác cao, chiều đo thấp nhất 65 cm, chiều đo cao nhất: 160 cm. Thước được thiết kế đo bằng 2 đơn vị là cm và inch.

Xuất xứ Mỹ

33.500.000 /Cái  Thuo-c-ga-y
Đang online: 1
Trong ngày: 10
Lượt truy cập: 2203814
Thông báo
Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.