Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
5188 Chất khử trùng dạng bột VIROXIDE SUPER

Hiệu quả được chứng minh trong điều kiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu – Anh (BS-EN) , được kiểm tra và công nhận bởi DEFRA trong việc phòng nhiễm trùng và phòng bệnh do: vi khuẩn, trực khuẩn Gram dương và bào tử (Clostridial, bacillus), nấm, mấm men và nấm mốc, virus. Mức khử trùng cao nhất, loại bỏ chất bẩn và lớp màng sinh học, loại bỏ các chất bám trên bề mặt (gốm, nhựa...), làm sạch cặn đối với các chất lắng và màng nước cứng. Dạng bột : màu hồng - xám, pH : 2.5±0.5 , không mùi, không gây hư hại, lý tưởng cho việc sử dụng trong nhà máy chế biến các sản phẩm thịt sữa, thích hợp cho việc phun xịt trên không và máy phun cơ học, máy phun bằng tay, thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy sinh học. Dung dịch pha loãng sát trùng chung được khuyến cáo 1:250 . Qui cách : 2kg/gói.

Xuất xứ: Anh

820.000 /Gói 2kg  Chat-khu-trung-dang-bot-VIROXIDE-SUPER
5187 Chất khử trùng dạng bột VIROXIDE SUPER

Hiệu quả được chứng minh trong điều kiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu – Anh (BS-EN) , được kiểm tra và công nhận bởi DEFRA trong việc phòng nhiễm trùng và phòng bệnh do: vi khuẩn, trực khuẩn Gram dương và bào tử (Clostridial, bacillus), nấm, mấm men và nấm mốc, virus. Mức khử trùng cao nhất, loại bỏ chất bẩn và lớp màng sinh học, loại bỏ các chất bám trên bề mặt (gốm, nhựa...), làm sạch cặn đối với các chất lắng và màng nước cứng. Dạng bột : màu hồng - xám, pH : 2.5±0.5 , không mùi, không gây hư hại, lý tưởng cho việc sử dụng trong nhà máy chế biến các sản phẩm thịt sữa, thích hợp cho việc phun xịt trên không và máy phun cơ học, máy phun bằng tay, thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy sinh học. Dung dịch pha loãng sát trùng chung được khuyến cáo 1:250. Qui cách: 5kg/Gói.

Xuất xứ: Anh.

 

 

1.750.000 /Gói 5kg  Chat-khu-trung-dang-bot-VIROXIDE-SUPER
5189 Chất sát trùng và làm sạch tạo bọt

Chất tẩy rửa-vệ sinh nồng độ cao để áp dụng cho việc vệ sinh và tẩy rửa đa năng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Dạng lỏng, đục, không màu đến màu vàng nhạt. Thích hợp cho việc vệ sinh và sát trùng đơn cấp như trại chăn nuôi, lò mổ, công nghiệp đóng gói và chế biến thực phẩm. Chất sát trùng – làm sạch dạng kiềm công suất cao, chứa các chất tẩy rửa mạnh và các chất diệt khuẩn phổ rộng, đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các chất bẩn và chất béo lắng đọng ở tất cả các loại bề mặt sử dụng trong chuồng trại, khu chăn nuôi, thiết bị và đồ đạc, chống lại vi khuẩn, nấm men và mấm mốc. Độc tố thấp: an toàn cho sử dụng trong tất cả ngành công nghiệp chế biến thịt và sữa. Kiểm soát tính chất tạo bọt, lý tưởng cho việc áp dụng CIP. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.  Tỷ trọng : 1.06-1.16 g/ml. Giá trị pH : 11-13. Quy cách : 5 lít/chai.

Xuất xứ: Anh. 

620.000 /Chai 5 lít  Chat-sat-trung-va-lam-sach-tao-bot
51810 Chất sát trùng và làm sạch tạo bọt

Chất tẩy rửa-vệ sinh nồng độ cao để áp dụng cho việc vệ sinh và tẩy rửa đa năng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Dạng lỏng, đục, không màu đến màu vàng nhạt. Thích hợp cho việc vệ sinh và sát trùng đơn cấp như trại chăn nuôi, lò mổ, công nghiệp đóng gói và chế biến thực phẩm. Chất sát trùng – làm sạch dạng kiềm công suất cao, chứa các chất tẩy rửa mạnh và các chất diệt khuẩn phổ rộng, đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các chất bẩn và chất béo lắng đọng ở tất cả các loại bề mặt sử dụng trong chuồng trại, khu chăn nuôi, thiết bị và đồ đạc, chống lại vi khuẩn, nấm men và mấm mốc. Độc tố thấp: an toàn cho sử dụng trong tất cả ngành công nghiệp chế biến thịt và sữa. Kiểm soát tính chất tạo bọt, lý tưởng cho việc áp dụng CIP. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.  Tỷ trọng : 1.06-1.16 g/ml. Giá trị pH : 11-13. Quy cách : 1 lít/chai.

Xuất xứ: Anh. 

164.000 /Chai 1 lit  Chat-sat-trung-va-lam-sach-tao-bot
Đang online: 3
Trong ngày: 37
Lượt truy cập: 2322013
Thông báo
Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.