Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
5188 Chất khử trùng dạng bột VIROXIDE SUPER

Hiệu quả được chứng minh trong điều kiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu – Anh (BS-EN) , được kiểm tra và công nhận bởi DEFRA trong việc phòng nhiễm trùng và phòng bệnh do: vi khuẩn, trực khuẩn Gram dương và bào tử (Clostridial, bacillus), nấm, mấm men và nấm mốc, virus. Mức khử trùng cao nhất, loại bỏ chất bẩn và lớp màng sinh học, loại bỏ các chất bám trên bề mặt (gốm, nhựa...), làm sạch cặn đối với các chất lắng và màng nước cứng. Dạng bột : màu hồng - xám, pH : 2.5±0.5 , không mùi, không gây hư hại, lý tưởng cho việc sử dụng trong nhà máy chế biến các sản phẩm thịt sữa, thích hợp cho việc phun xịt trên không và máy phun cơ học, máy phun bằng tay, thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy sinh học. Dung dịch pha loãng sát trùng chung được khuyến cáo 1:250 . Qui cách : 2kg/gói.

Xuất xứ: Anh

820.000 /Gói 2kg  Chat-khu-trung-dang-bot-VIROXIDE-SUPER
5187 Chất khử trùng dạng bột VIROXIDE SUPER

Hiệu quả được chứng minh trong điều kiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu – Anh (BS-EN) , được kiểm tra và công nhận bởi DEFRA trong việc phòng nhiễm trùng và phòng bệnh do: vi khuẩn, trực khuẩn Gram dương và bào tử (Clostridial, bacillus), nấm, mấm men và nấm mốc, virus. Mức khử trùng cao nhất, loại bỏ chất bẩn và lớp màng sinh học, loại bỏ các chất bám trên bề mặt (gốm, nhựa...), làm sạch cặn đối với các chất lắng và màng nước cứng. Dạng bột : màu hồng - xám, pH : 2.5±0.5 , không mùi, không gây hư hại, lý tưởng cho việc sử dụng trong nhà máy chế biến các sản phẩm thịt sữa, thích hợp cho việc phun xịt trên không và máy phun cơ học, máy phun bằng tay, thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy sinh học. Dung dịch pha loãng sát trùng chung được khuyến cáo 1:250. Qui cách: 5kg/Gói.

Xuất xứ: Anh.

 

 

1.750.000 /Gói 5kg  Chat-khu-trung-dang-bot-VIROXIDE-SUPER
5189 Chất sát trùng và làm sạch tạo bọt

Chất tẩy rửa-vệ sinh nồng độ cao để áp dụng cho việc vệ sinh và tẩy rửa đa năng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Dạng lỏng, đục, không màu đến màu vàng nhạt. Thích hợp cho việc vệ sinh và sát trùng đơn cấp như trại chăn nuôi, lò mổ, công nghiệp đóng gói và chế biến thực phẩm. Chất sát trùng – làm sạch dạng kiềm công suất cao, chứa các chất tẩy rửa mạnh và các chất diệt khuẩn phổ rộng, đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các chất bẩn và chất béo lắng đọng ở tất cả các loại bề mặt sử dụng trong chuồng trại, khu chăn nuôi, thiết bị và đồ đạc, chống lại vi khuẩn, nấm men và mấm mốc. Độc tố thấp: an toàn cho sử dụng trong tất cả ngành công nghiệp chế biến thịt và sữa. Kiểm soát tính chất tạo bọt, lý tưởng cho việc áp dụng CIP. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.  Tỷ trọng : 1.06-1.16 g/ml. Giá trị pH : 11-13. Quy cách : 5 lít/chai.

Xuất xứ: Anh. 

620.000 /Chai 5 lít  Chat-sat-trung-va-lam-sach-tao-bot
51810 Chất sát trùng và làm sạch tạo bọt

Chất tẩy rửa-vệ sinh nồng độ cao để áp dụng cho việc vệ sinh và tẩy rửa đa năng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Dạng lỏng, đục, không màu đến màu vàng nhạt. Thích hợp cho việc vệ sinh và sát trùng đơn cấp như trại chăn nuôi, lò mổ, công nghiệp đóng gói và chế biến thực phẩm. Chất sát trùng – làm sạch dạng kiềm công suất cao, chứa các chất tẩy rửa mạnh và các chất diệt khuẩn phổ rộng, đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các chất bẩn và chất béo lắng đọng ở tất cả các loại bề mặt sử dụng trong chuồng trại, khu chăn nuôi, thiết bị và đồ đạc, chống lại vi khuẩn, nấm men và mấm mốc. Độc tố thấp: an toàn cho sử dụng trong tất cả ngành công nghiệp chế biến thịt và sữa. Kiểm soát tính chất tạo bọt, lý tưởng cho việc áp dụng CIP. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.  Tỷ trọng : 1.06-1.16 g/ml. Giá trị pH : 11-13. Quy cách : 1 lít/chai.

Xuất xứ: Anh. 

164.000 /Chai 1 lit  Chat-sat-trung-va-lam-sach-tao-bot
Đang online: 2
Trong ngày: 34
Lượt truy cập: 2358609
Thông báo
Máy phát hiện nhanh dư lượng kháng sinh trong sữa

Máy EKOTEST được thiết kế để xác định sự tồn dư của kháng sinh và các thuốc ức chế vi sinh vật trong sữa. Thích hợp cho các trạm thu mua và chế biến sữa. Xét nghiệm này sẽ cho biết lượng tồn dư của hầu hết các chất kháng sinh được sử dụng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh ở động vật cho sữa và đặc biệt là bệnh viêm vú. Máy đo đồng thời 6 mẫu và cho kết quả trong vòng 10 phút. Máy dùng điện 220 - 240 V, công suất lúc làm ấm mẫu 60 W, lúc ổn định 20 W. Kích thước máy: 104 x 238 x 275 mm, khối lượng máy 3,3 Kg.

Xuất xứ: Bungari