Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
651 Bắp nguyên trái ủ chua

Cây bắp nguyên trái, thu hoạch đúng độ tuổi: 75 - 85 ngày, khi dinh dưỡng đạt tối ưu, Ủ chua đúng kỹ thuật. Thành phẩm có  ẩm độ 65 - 70%, Protein 8%, NDF 65%, ADF 30%, ME 1.450 Kcal/kg. Bắp ủ được đóng gói trong bao Jumbo 2 lớp (Lớp PE bên trong và lớp Jumbo bên ngoài), Khối lượng: 600 Kg / bao; Kích thước bao: 90 x 90 x 125 cm.

Khách hàng có thể đặt hàng theo quy cách tự chọn.

Sản Xuất: Công ty Á Châu

2.500.000 /Tấn  Bap-nguyen-trai-u-chua
Đang online: 2
Trong ngày: 17
Lượt truy cập: 2579471
Thông báo
Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.