Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
71111 Máy gieo hạt đa năng đẩy tay

Máy gieo được hầu hết các loại hạt thông dụng trong nông nghiệp như: hạt ngô, hạt đậu, các loại hạt rau, hạt cỏ và các loại hạt có kích thước tương đương. Máy sử dụng tay đẩy với cơ cấu truyền lực bằng xích. Độ sâu lấp hạt điều chỉnh được. Thích hợp với tất cả các loại đất trồng. Máy thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với độ bền cao, thuận lợi khi sử dụng.

Xuất xứ: Italia

45.000.000 /Máy  May-gieo-hat-da-nang-day-tay
71112 Máy gieo hạ đa năng

Máy gieo được hầu hết các loại hạt thông dụng trong nông nghiệp như: hạt ngô, hạt đậu, các loại hạt rau, hạt cỏ và các loại hạt có kích thước tương đương. Máy sử dụng đầu máy kéo (Tractor), máy có các chức năng: Rạch hàng và gieo hạt cùng lúc. Model: STI-SP2002. Thích hợp với máy kéo có công suất trên 35 HP. Máy thiết kế với độ bền và độ chính xác cao, phù hợp tiêu chuẩn châu Âu. Có thể lắp ráp nhiều hàng gieo theo nhu cầu của khách hàng. gía bán ghi ở đây là máy gieo 5 hàng. Giá bán không bao gồm đầu máy kéo.

Xuất xứ: Italia

270.000.000 /Máy  Xem video May-gieo-ha-da-nang
Đang online: 3
Trong ngày: 38
Lượt truy cập: 2382570
Thông báo
Máy phát hiện nhanh dư lượng kháng sinh trong sữa

Máy EKOTEST được thiết kế để xác định sự tồn dư của kháng sinh và các thuốc ức chế vi sinh vật trong sữa. Thích hợp cho các trạm thu mua và chế biến sữa. Xét nghiệm này sẽ cho biết lượng tồn dư của hầu hết các chất kháng sinh được sử dụng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh ở động vật cho sữa và đặc biệt là bệnh viêm vú. Máy đo đồng thời 6 mẫu và cho kết quả trong vòng 10 phút. Máy dùng điện 220 - 240 V, công suất lúc làm ấm mẫu 60 W, lúc ổn định 20 W. Kích thước máy: 104 x 238 x 275 mm, khối lượng máy 3,3 Kg.

Xuất xứ: Bungari