Mang-quan-u-chua

Màng quấn ủ chua

Mã sản phẩm: 7124
Đơn vị tính: Cuộn
Giá bán: 750.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

Màng quấn cỏ ủ chua có thành phần PIB giúp bề mặt các lớp kết dính và các lớp được ghép nối tốt, tạo thành môi trường bên trong bao gói được oxy hóa tốt và co giãn rất linh hoạt, tránh tích tụ nhiệt. Thời gian sử dụng cỏ ủ chua dài và bó cỏ đóng gói được lưu trữ tốt 1 - 2 năm. Màng màu trắng đục hoặc xanh nhạt, lõi giấy hoặc lõi nhựa PVC. Đặc tính: keo 1 mặt hoặc 2 mặt, Phù hợp với tất cả các loại máy bao gói ủ chua kiểu màng cuốn.

Xuất xứ: Việt Nam

Đang online: 2
Trong ngày: 16
Lượt truy cập: 2503755
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.