Thành lập năm 2004, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị trang trại, Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ Á Châu đã từng bước khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong nước và khu vực. 

 

Trong thực tế, người chăn nuôi ở Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua các sản phẩm, máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ cho chăn nuôi do chưa được tiếp cận nhiều với công nghệ thông tin hiện đại.

 

Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Á Châu không ngừng sáng tạo, tiếp cận công nghệ mới, chất lượng cao, đa dạng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

 

Lĩnh vực Kinh doanh:

 

1. Nhập khẩu và phân phối vật tư, máy móc, thiết bị kỹ thuật cho trang trại.

2. Nhập khẩu và phân phối Tinh đông lạnh các giống bò sữa, bò thịt, tinh phân giới tính, tinh dê, tinh ngựa, tinh trâu.

3. Đào tạo, tư vấn, lập dự án phát triển nông nghiệp và nông thôn.

 

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY: 
 
Trở thành công ty cung cấp thiết bị trang trại chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.
 
 
Vài nét về người sáng lập Công ty
 
Người sáng lập và lãnh đạo: Thạc sỹ  Nguyễn Xuân Hòa, sinh năm 1958.

Năm 1982 tốt nghiệp khoa chăn nuôi, trường Đại Học Nông nghiệp Hà Nội.

Từ năm 1983 đến 1996, làm việc tại Công ty Giống Bò sữa Mộc Châu.

Từ năm 1997 đến 2004, làm việc tại Viện Chăn nuôi Quốc gia.

Năm 2002 Nhận bằng Thạc sỹ chuyên ngành dinh dưỡng vật nuôi.

Năm 2004 Thành lập Asia Tradimex Co., Ltd taị Hà Nội

Năm 2009 Thành lập Asia Technology Service Co., Ltd tại Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên Công ty Á Châu là những người giàu nhiệt huyết, năng động và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chữa do chính những kĩ sư có tay nghề cao xử lý.

 

 
Quý khách chưa thấy hài lòng về bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp số ĐT: 0985640999; E-mail: [email protected];

 

Xin chân thành cảm ơn!

 
Đang online: 2
Trong ngày: 247
Lượt truy cập: 2509139
Thông báo
Máy tách phân

Máy tách phân được thiết kế chuyên dụng để tách nước ra khỏi phân bò tươi. Công suất tách phân tươi: 10 - 15 m3/h. Qui trình hoạt động: Phân lỏng được hút vào máy bằng máy bơm, máy sẽ tách nước ra khỏi phân, sau khi tách Phân khô sẽ ra cửa riêng và nước trong phân sau khi tách sẽ theo đường ống riêng ra ngoài. Phân sau khi tách nước có độ ẩm 25-30%, sẵn sàng cho đóng bao. Máy thích hợp cho tất cả các loại phân gia súc, gia cầm. Máy bao gồm các bộ phận: Bơm hút phân tươi vào máy - động cơ 3 pha, 3 KW; Máy ép tách nước động cơ 3 pha, 7,5 KW; Hộp điện điều khiển. Kích thước máy: 1780*800*1290 mm, Khối lượng 750kg, có bánh xe di chuyển. Bảo hành động cơ 12 tháng. Vận chuyển, lắp đặt trên toàn Quốc.