Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
821 Cỏ Bermuda

Tên tiếng anh: Bermuda, Tên khoa học: Cynodon dactylon, Tên Việt Nam: Cỏ chỉ, cỏ ống, cỏ gà.

Đặc tính: Thuộc hòa thảo sinh trưởng lâu năm, thân phân nhánh bò sát mặt đất và đâm rễ ở mỗi đốt thân. Chiều cao 10-15 cm. Màu lá xanh đậm. Có thể cắt tỉa thấp 5-8 cm. Không kén đất, trồng tốt ở đất cằn cõi, đất cát. Chịu hạn tốt, trồng tốt ở nơi nắng nhiều lẫn nắng tán xạ (dưới tán cây, bên hông nhà...) không chịu ngập úng. Chịu dẫm đạp rất tốt, sức tái sinh cực mạnh, ít cần chăm sóc, kháng bệnh tốt. Nhiệt độ sinh trưởng: 20-42oC. Tối ưu 26-38oC. Cách trồng và thi công rất đơn giản, thích hợp tự tạo thảm cỏ với chi phí tiết kiệm tối đa. Sử dụng: Cỏ Bermuda được sử dụng rộng rãi trong các công trình sân banh, sân vườn, sân golf, công viên, phủ xanh đồi núi, chống xói mòn đồi núi, bờ đê, bãi cát, đường giao thông.

Xuất xứ: Mỹ

2.500.000 /Kg  Co-Bermuda
822 Cỏ Bahia

Cỏ Bahia có tên khoa học là Pensacola bahia, đây là giống cỏ có bộ rễ phát triển mạnh, bám chắc vào đất, chịu được sói mòn, đất chua mặn, sức tái sinh cao, độ che phủ lớn. Do vậy nó được sử dụng để trồng làm đồng cỏ chăn thả cho gia súc, trồng ven đường giao thông để chống sói mòn và tạo cảnh quan, trồng trong sân vườn làm khu vui chơi. Cỏ phát triển tốt ở các vùng khí hậu nhiệt đới. Hạt cỏ nhỏ, trồng bằng hạt: 3 - 4 Kg / ha.

Xuất xứ: Australia

1.200.000 /Kg  Xem video Co-Bahia
823 Cỏ Hoàng Yến

Cỏ Hoàng Yến (Holdfast GT) phát triển tốt trên đất ngập nước, đất chua phèn, đất nghèo dinh dưỡng. Thích nghi với đất có độ pH dải rộng: pH = 3,9 – 8. lượng mưa trên 450 mm / năm; Năng suất chất khô đạt cao nhất vào năm thứ 2 sau khi trồng. Chịu sự giẫm đạp, thích hợp cho chăn thả gia súc và thu cắt. lá thẳng đứng, màu xanh phớt vàng. Cỏ giàu dinh dưỡng, thích hợp cho gia súc ăn tươi, độ ngon miệng cao, xơ dễ tiêu hóa. Cỏ trồng phổ biến với mục đích để cải tạo những vùng đất nhiễm phèn nặng, chống rửa trôi. Cỏ phát triển mạnh, không sợ cỏ dại lấn át. Cỏ Hoàng Yến rất ít bị bệnh hại, chỉ những vùng đất trũng có các loại ốc bám làm chậm quá trình phát triển của cỏ trong giai đoạn mới trồng. Không chăn thả gia súc khi đồng cỏ chưa phủ kín đất trồng. Gia súc ăn loại cỏ này nên bổ sung thêm đá liếm giàu Coban. Có thể trồng xen với các loại cây họ đậu để cải tạo đất. Bón phân Lân để đạt năng suất cao hơn. Trồng 5 Kg hạt / ha.

Xuất xứ: Australia

1.500.000 /Kg  Co-Hoang-Yen
824 Cỏ Lạc dại

Cỏ Lạc dại có tên khoa học là Arachis Pintoi là loại cỏ thuộc họ Đậu, Cỏ sinh trưởng phát triển tốt dưới tán cây. Hàm lượng Protein cao 17 - 21%, Cỏ trồng để cải tạo đất cũng như dùng làm thức ăn cho gia súc. Cỏ thích hợp phát triển ờ vùng nhiệt đới ẩm ấm áp như tại Việt Nam. Gieo từ 10-15 kg hạt / ha. Hơn nữa, cỏ Lạc dại còn có hoa vàng nở rất đẹp sau 3-4 tuần, cỏ còn được dùng để trồng tạo quang cảnh, chống xói mòn. Cỏ có thể chịu được đất khô hạn tới 4 tháng.

Xuất xứ: Thái Lan

5.500.000 /Kg  Xem video Co-Lac-dai
825 Cỏ Nhung

Cỏ Nhung thuộc họ Hòa thảo hay họ Lúa. Cỏ (Poaceae) có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản và các phần khác của khu vực Đông Nam Á. Được trồng đại trà trong các khu vườn cảnh của Nhật bản từ năm 1.100, rồi sau đó du nhập qua các quốc gia khác.Thân cây rất nhỏ và ngắn, cành và nhánh bò sát mặt đất, lá mọc so le, xếp hai dãy theo thân dài 3-5 cm; Hoa mọc thành cụm nhỏ, dạng bong kéo dài khoảng 2-3 cm, mỗi bong mang từ 8-10 hoa; Quả: là loại quả thóc. Chịu hạn, chịu nắng gắt mà lại chịu rét cực tốt (-33o C cây vẫn sống), Không kén đất, Chịu được giẫm đạp, sức sống mạnh, tuổi thọ dài. Sức tái sinh mạnh sau khi cắt tỉa, có thể tỉa sát gốc 1,5 cm. Kháng sâu bệnh tốt. Lượng giống cần cho 1m2: 10-15g. 

4.000.000 /Kg  Co-Nhung
826 Cỏ Storm

Cỏ Storm có tên gọi khác là "Cơn Bão trắng" (White Storm) là loại cây họ đậu ba lá, hoa màu trắng, Cỏ phát triển cự kỳ nhanh trên tất cả các loại đất và các vùng khí hậu. Hoàn thiện độ che phủ nhanh, cạnh tranh với cỏ dại. có thể dùng thu cắt hoặc để chăn thả.

Xuất xứ: Australia

2.000.000 /Kg  Co-Storm
827 Cỏ roi (Tall Fescue)

Tall Fescue (tên tiếng Việt gọi là cỏ Roi), Thân cây mảnh, màu xanh đậm, Chịu ngập úng dài ngày, chịu hạn tốt, chịu nhiệt độ nóng cao, chịu đất chua phèn (Ph = 4 - 8); Thích hợp chống sói mòn đất những vùng có độ nghiêng cao, ngập nước, nước nhiễm phèn, ngập mặn. Có thể làm thức ăn cho gia súc tốt. Cỏ lâu năm. Mật độ gieo trồng tùy theo chất đất và thời gian mong muốn phủ kín điện tích trồng, có thể trồng 20 đến 50 Kg/ha hoặc dày hơn. Độ sâu lấp hạt sau khi gieo: 1 cm.

Xuất xứ Mỹ

650.000 /Kg  Co-roi-Tall-Fescue
Đang online: 2
Trong ngày: 8
Lượt truy cập: 3296235
Thông báo
Giảm giá sản phẩm tháng 11/2020

Hai sản phẩm sau đây giảm giá nhiều nhất trong tháng 11/2020:

1. Máy thu hoạch cây bắp một hàng, giảm từ 160 triệu còn 130 triệu: xem chi tiết mã hàng hoá 731 trong website

2. Máy tách phân giảm từ 150 triệu còn 120 triệu, xem chi tiết mã hàng hoá 7171

Quí khách hãy cân nhắc đầu tư để giảm thiểu công lao động, chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều, hiệu quả kinh tế cao.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999