Ty-trong-ke-do-ty-trong-sua

Tỷ trọng kế (đo tỷ trọng sữa)

Mã sản phẩm: 1861
Đơn vị tính: Bộ
Giá bán: 1.500.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

 

Dụng cụ đo tỷ trọng sữa từ công ty Amarell, với dải đo dài 1000 - 1100 g/l; bước đo 1g/l. Dải đo dài giúp dụng cụ có thể đo một số mẫu sữa quá lỏng hoặc quá đặc mà những dụng cụ với dải đo ngắn không đo được. Bộ dụng cụ bao gồm: 1 tỷ trọng kế, 1 vỏ nhựa bảo vệ tỷ trọng kế, 1 ống đựng mẫu có chân đế với dung tích 250 ml.

Xuất xứ: Đức

Đang online: 2
Trong ngày: 27
Lượt truy cập: 3753458
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999