Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
18811 Thiết bị lấy mẫu thức ăn thô Đa năng

Đây là thiết bị chuyên dùng để lấy mẫu thức ăn thô xanh, bao gồm: rơm, cỏ xanh, cỏ khô, ủ chua và các loại thức ăn thô xanh khác. Thiết bị lấy mẫu nhanh, chính xác, đồng đều để cung cấp cho các phân tích trong phòng thí nghiệm. Thiết bị lấy mẫu đa năng của Star có độ dài (độ sâu lấy mẫu) 40 cm; đường kính đầu khoan lấy mẫu 8 mm  và 10 mm và cho phép lấy mẫu liên tục từ 20 kiện mẫu trở lên để cung cấp một mẫu hỗn hợp được thu thập trong hộp đựng  (hộp lấy mẫu). Đầu lấy mẫu được làm băng thép không gỉ, với độ cứng cao, đầu cắt sắc bén; không gãy, không cong vênh.

Xuất xứ: Mỹ

12.000.000 /Máy  Thiet-bi-lay-mau-thuc-an-tho-Da-nang
18812 Thiết bị lấy mẫu thức ăn thô xanh đa năng vỏ nhựa

Đây là thiết bị chuyên dùng để lấy mẫu thức ăn thô xanh, bao gồm: rơm, cỏ xanh, cỏ khô, ủ chua và các loại thức ăn thô xanh khác. Thiết bị lấy mẫu nhanh, chính xác, đồng đều để cung cấp cho các phân tích trong phòng thí nghiệm. Thiết bị lấy mẫu đa năng của Star có độ dài (độ sâu lấy mẫu) 36 cm; đường kính đầu khoan lấy mẫu 8 mm  và 10 mm và cho phép lấy mẫu liên tục từ 12 mẫu để cung cấp một mẫu hỗn hợp được thu thập trong hộp đựng  (hộp lấy mẫu). Đầu lấy mẫu được làm băng thép không gỉ, với độ cứng cao, đầu cắt sắc bén; không gãy, không cong vênh. Thân máy bằng nhựa PVC

Xuất xứ: Mỹ

10.000.000 /Máy  Thiet-bi-lay-mau-thuc-an-tho-xanh-da-nang-vo-nhua
18813 Thiết bị lấy mẫu thức ăn thô xanh đa năng vỏ nhôm

Đây là thiết bị chuyên dùng để lấy mẫu thức ăn thô xanh, bao gồm: rơm, cỏ xanh, cỏ khô, ủ chua và các loại thức ăn thô xanh khác. Thiết bị lấy mẫu nhanh, chính xác, đồng đều để cung cấp cho các phân tích trong phòng thí nghiệm. Thiết bị lấy mẫu đa năng của Star có độ dài (độ sâu lấy mẫu) 40 cm; đường kính đầu khoan lấy mẫu 13 mm cho phép lấy mẫu liên tục với dung tích 1 lít mẫu để cung cấp một mẫu hỗn hợp được thu thập trong hộp đựng  (hộp lấy mẫu). Đầu lấy mẫu được làm băng thép không gỉ, với độ cứng cao, đầu cắt sắc bén; không gãy, không cong vênh. Thân máy bằng nhôm cao cấp.

Xuất xứ: Mỹ

25.000.000 /Máy  Thiet-bi-lay-mau-thuc-an-tho-xanh-da-nang-vo-nhom
18814 Thiết bị lấy mẫu thức ăn thô xanh đa năng cho thức ăn chứa nhiều nước

Thiết bị này chuyên dùng để lấy mẫu thức ăn thô xanh có hàm lượng nước cao, bao gồm: rơm tươi, cỏ xanh, ủ chua và các loại thức ăn thô xanh khác. Thiết bị lấy mẫu nhanh, chính xác, đồng đều để cung cấp cho các phân tích trong phòng thí nghiệm. Thiết bị lấy mẫu đa năng của Star có độ dài (độ sâu lấy mẫu) 61 cm; đường kính đầu khoan lấy mẫu 14 mm cho phép lấy mẫu liên tục với dung tích 2 lít mẫu để cung cấp một mẫu hỗn hợp được thu thập trong hộp đựng  (hộp lấy mẫu). Đầu lấy mẫu được làm băng thép không gỉ, với độ cứng cao, đầu cắt sắc bén; không gãy, không cong vênh. Đầu khoan được hỗ trợ thanh thép xoắn ốc làm cho lực khoan được nhẹ nhàng hơn.

Xuất xứ: Mỹ

30.000.000 /Máy  Thiet-bi-lay-mau-thuc-an-tho-xanh-da-nang-cho-thuc-an-chua-nhieu-nuoc
18815 Thiết bị lấy mẫu thức ăn thô xanh kiểu chữ T

Thiết bị này chuyên dùng để lấy mẫu thức ăn thô xanh thông thường như: rơm, cỏ xanh, cỏ khô, ủ chua và các loại thức ăn thô xanh khác. Thiết bị lấy mẫu nhanh, chính xác, đồng đều để cung cấp cho các phân tích trong phòng thí nghiệm. Thiết bị lấy mẫu đa năng của Star có độ dài (độ sâu lấy mẫu) 46 cm, có thể lựa chọn tới 152 cm; đường kính đầu khoan lấy mẫu 22 mm cho phép lấy mẫu liên tục với 15 mẫu để cung cấp một mẫu hỗn hợp được thu thập trong hộp đựng  (hộp lấy mẫu). Đầu lấy mẫu được làm băng thép không gỉ, với độ cứng cao, đầu cắt sắc bén; không gãy, không cong vênh. Có thể sử dụng bằng tay quay hoặc hỗ trợ Pin.

Xuất xứ: Mỹ

14.500.000 /Máy  Thiet-bi-lay-mau-thuc-an-tho-xanh-kieu-chu-T
18816 Thiết bị lấy mẫu thức ăn thô xanh với độ sâu cao

Thiết bị này chuyên dùng để lấy mẫu thức ăn ủ chua, cũng có thể dùng để lấy mẫu thô xanh thông thường như: rơm, cỏ xanh, cỏ khô và các loại thức ăn thô xanh khác. Thiết bị lấy mẫu nhanh, chính xác, đồng đều để cung cấp cho các phân tích trong phòng thí nghiệm. Thiết bị lấy mẫu đa năng của Star có độ dài (độ sâu lấy mẫu) 1 m, 2 m và 3 mét, có thể lựa chọn tới 4 mét; đường kính đầu khoan lấy mẫu 22 mm cho phép lấy mẫu liên tục với 20 mẫu để cung cấp một mẫu hỗn hợp được thu thập trong hộp đựng  (hộp lấy mẫu). Đầu lấy mẫu được làm băng thép không gỉ, với độ cứng cao, đầu cắt sắc bén; không gãy, không cong vênh.

Xuất xứ: Mỹ

35.000.000 /Máy  Thiet-bi-lay-mau-thuc-an-tho-xanh-voi-do-sau-cao
Đang online: 1
Trong ngày: 13
Lượt truy cập: 3417546
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999