Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
652 Cám lúa mỳ nguyên chất

Cám lúa mỳ là phụ phẩm của quá trình chế biến hạt lúa mỳ. Có mùi thơm, vị ngọt, gia súc thích ăn.

Hàm lượng Protein cao, cám lúa mỳ là nguồn thức ăn rất tốt cho gia súc.

Độ khô: 90% +/- 2%; Hàm lương protein: 14% +/- 1%

Quy cách đóng gói: 25 kg/ bao.

Xuất xứ: Việt Nam

2.000.000 /Tấn  Cam-lua-my-nguyen-chat
651 Bắp nguyên trái ủ chua

Cây bắp nguyên trái, thu hoạch đúng độ tuổi: 75 - 85 ngày, khi dinh dưỡng đạt tối ưu, Ủ chua đúng kỹ thuật. Thành phẩm có  ẩm độ 65 - 70%, Protein 8%, NDF 65%, ADF 30%, ME 1.450 Kcal/kg. Bắp ủ được đóng gói trong bao Jumbo 2 lớp (Lớp PE bên trong và lớp Jumbo bên ngoài), Khối lượng: 600 Kg / bao; Kích thước bao: 90 x 90 x 125 cm.

Khách hàng có thể đặt hàng theo quy cách tự chọn.

Sản Xuất: Công ty Á Châu

2.500.000 /Tấn  Bap-nguyen-trai-u-chua
Đang online: 1
Trong ngày: 56
Lượt truy cập: 3904793
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999