Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
7143 Hệ Thống cào phân tự động

Hệ thống cào phân tự động của hãng Kingpeng - Trung quốc thoả mãn được nhu cầu của các trang trại chăn nuôi. Hệ thống được điều khiển tự động thông qua cài đặt chương trình theo ý muốn của chủ trang trại. Một hệ thống cào phân được thiết kế có 2 rãnh cào phân. Rãnh cào phân số 1: dài 124 m, rộng 4,2 m; rãnh cào phân số 2: dài 124 m, rộng 2,4 m.

Giao hàng bao gồm:

- 4 Hệ thống cào phân hoạt động độc lập với nhau. Mỗi hệ thống bao gồm: máy chính, phụ kiện, phần mềm

- Tư vấn lắp đặt và hướng dẫn chạỵ vận hành (chưa tính trong báo giá các chi phí: vé máy bay chuyên gia 2 chiều, phiên dịch: 100 USD/ngày, lương chuyên gia: 200 USD/ngày, ăn, ở, phương tiện đi lại của chuyên gia trong thời gian ở Việt Nam)

 - Hoá đơn GTGT

- Bảo hành lỗi kỹ thuật 12 tháng

Xem chi tiết tài liệu gửi kèm trong báo giá này.

Lưu ý:

- Giá báo trong báo giá áp dụng cho tuỳ chọn 1 trong tài liệu gửi kèm; nếu khách hàng lựa chọn tuỳ chọn 2 giá tăng thêm 5% so với giá trong tuỳ chọn 1; Tuỳ chon 3 giá cộng thêm 10% so với giá báo trong tuỳ chọn 1. 

- Video trong website chỉ có tính chất mô phỏng.

Xuất xứ: Kingeng - Trung Quốc

 

500.000.000 /Hệ thống  Xem video He-Thong-cao-phan-tu-dong
7141 Máy quét dọn chuồng trại FTB200
Máy quét dọn chuồng trại được sử dụng để làm sạch đường đi, nền chuồng trang trại, chuồng trại, nhà kho. Nó được điều khiển bởi một động cơ thủy lực kết nối với máy kéo. Bàn chải của máy được chế tạo bằng nhựa đặc biệt, thép hoặc bàn chải hỗn hợp. Bàn chải hai bên tùy chọn được sử dụng để làm sạch các vị trí khó khăn như các góc của tường và nhà kho. Máy có thể được cung cấp có hoặc không có thùng chứa rác thu gom. Điều chỉnh góc quét băng cơ học, Hướng quay trước và sau, đườn kính bàn chải quét dọn: 0,55 m, độ rộng quét dọn: 2 m, độ dài trục quét: 1,8 m, cao 0,9 m, khối lượng máy 320 Kg. Phù hợp với máy kéo có công suất trên 50 Hp.
Xuất xứ: Châu Âu
120.000.000 /Máy  May-quet-don-chuong-trai-FTB200
7144 Hệ thống cào phân Turkey

Hệ thống cào phân chuồng (model: ASIALAKTO) được thiết kế để thân thiện với người sử dụng trên cơ sở đảm bảo sức khỏe vật nuôi và làm sạch môi trường. Hệ thống có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và các điều kiện khắc nghiệt trong môi trường chuồng nuôi.

Hệ thống cào phân ASIALAKTO được sử dụng trong nhiều năm nhờ kết cấu bền vững, đồng thời tăng mức độ vệ sinh, giảm thiểu dịch bệnh và do đó tăng năng suất vật nuôi. Ngoài ra, hệ thống cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh trình tự làm việc với giao diện thân thiện. Hệ thống có 25 tùy chọn chương trình làm sạch khác nhau như ngày / đêm, mùa hè và mùa đông, mùa khô và mùa mưa lập lịch tự động. Đồng thời, người dùng có thể nhập các chương trình riêng của trang trại vào hệ thống.

Hệ thồng được sử dụng ở đâu và như thế nào?

Hệ thống có một cảm biến trên mạch điều khiển liên tục theo dõi tải động cơ. Trong trường hợp vật nuôi đứng, nằm hoặc vật cản trong đường dẫn phân, cảm biến sẽ phát hiện và dừng tải trong một khoảng thời gian mà người dùng có thể điều chỉnh. Nếu con vật không dậy, nó trở lại vị trí dừng và chờ lần vận hành tiếp theo. Như vậy, vật nuôi được ngăn ngừa thương tổn và máy được an toàn. Các cạnh dưới của cánh máy cào phân được thiết kế sao cho không ăn mòn đường bê tông nơi động vật đi lại và gây trơn trượt. Nhờ hoạt động im lặng, hệ thống không gây ra ảnh hưởng xấu đến hành vi ăn, nghỉ của vật nuôi.

Một bộ cào phân LAKTO cào 2 rãnh phân riêng biệt có chiều dài bằng nhau và song song với nhau. Các rãnh cào phân có chiều rộng 4,2 mét và 2,4 mét được hoạt động tốt. Một bộ máy cào phân có 2 máy cào, ròng rọc góc, bộ truyền động và bộ căng xích, một xích có độ cứng và chiều dài phù hợp được kết nối với chiều dài của chuồng và một bộ điều khiển có thể lập trình với PLC.

Bộ điều khiển có thể được lập trình với 25 chế độ làm việc khác nhau. Hệ thống được kiểm soát bằng điện trở, khi gặp con vật nằm trong rãnh cào phân hoặc vật cản, hệ thống sẽ xác định và dừng lại để tránh làm hại con vật, nếu con vật đứng dậy, máy tiếp tục làm việc theo chu trình, nếu con vật không đứng dậy hoặc vật cản không được don dẹp thì máy hoạt động trở lại với chu ký tiếp theo. Vì vậy vật nuôi được an toàn.

Bộ điều khiển được trang bị một trong các động cơ điện 0,37, 0,55, 0,75 hoặc 1,1 kW, 3 × 400 Volt, tùy thuộc vào kích thước của rãnh cào phân được lắp đặt. Tốc độ tiến của máy cạo là 2,8-3 mét / phút. Mức tiêu thụ điện năng của nó rất thấp so với các sản phẩm cùng loại.

Xuất xứ: Turkey

450.000.000 /Hệ thống  He-thong-cao-phan-Turkey
7142 Máy quét dọn chuồng trại FTB200B
Máy quét dọn chuồng trại được sử dụng để làm sạch đường đi, nền chuồng trang trại, nhà kho. Nó được điều khiển bởi hệ thống thủy lực kết nối với đầu máy kéo. Chổi quét của máy được chế tạo bằng nhựa đặc biệt, thép hoặc hỗn hợp. Chổi quét hai bên tùy chọn được sử dụng để làm sạch các vị trí khó khăn như các góc của tường và nhà kho. Máy có thể được cung cấp có hoặc không có thùng chứa rác thu gom. Điều chỉnh góc quét bằng cơ học, Hướng quay trước và sau, đường kính chổi quét dọn: 0,55 m, độ rộng quét dọn: 2,2 m, độ dài trục quét: 2,1 m, cao 0,9 m, khối lượng máy 360 Kg. Phù hợp với máy kéo có công suất trên 50 Hp.
Xuất xứ: Châu Âu
160.000.000 /Máy  May-quet-don-chuong-trai-FTB200B
Đang online: 2
Trong ngày: 16
Lượt truy cập: 3540423
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999