But-do-pH

Bút đo pH

Mã sản phẩm: 1853
Đơn vị tính: Bộ
Giá bán: 1.700.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

Dòng pH Checker® cho kết quả nhanh chóng và chính xác trong khoảng từ 0 đến 14 pH với độ phân giải 0.1 pH. Bút đo pH nhỏ gọn này có thể dễ dàng hiệu chuẩn hai điểm với màn hình dễ đọc. Điện cực pH có thể dễ dàng thay thế. Chỉ cần dùng vít vặn điện cực khỏi thân máy và gắn điện cực mới vào.Checker® nhanh chóng, chính xác, trọng lượng nhẹ với 1000 giờ sử dụng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thay pin thường xuyên.

Thang đo pH: 0.0 to 14.0 pH; Độ phân giải pH: 0.1 pH; Độ chính xác pH: ±0.2 pH; Hiệu chuẩn: tự động, 2 điểm; Pin: 1 pin CR2032/ tương đương 1000 giờ sử dụng liên tục; Môi trường: 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 95%;  Kích thước/Khối lượng: 50 x 174 x 21 mm / 50 g.

Cung cấp gồm: Máy đo HI98103; Điện cực pH HI1271; gói dung dịch hiệu chuẩn pH 4.01 (2 gói); gói dung dịch hiệu chuẩn pH 7.01 (2 gói); gói dung dịch rửa điện cực (2 gói); pin (trong máy); phiếu bảo hành; hướng dẫn sử dụng; hộp đựng.

Bảo hành: 6 tháng cho thân máy và 3 tháng cho điện cực.

Xuất xứ: Romania

 

Đang online: 17
Trong ngày: 175
Lượt truy cập: 3976664
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999