May-do-PH-ket-noi-voi-may-tinh

Máy đo PH kết nối với máy tính

Mã sản phẩm: 1851
Đơn vị tính: Máy
Giá bán: 29.500.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

Model: HI3220: - Thang đo: + PH: -2.0 to 20.0; -2.00 to 20.00; -2.000 to 20.000 pH; + mV: ±2000 mV; + Nhiệt độ: – 20.0 to 120.0 °C; - Độ phân giải: + PH: 0.01 pH; 0.001 pH; 0.001 pH; + mV: 0.1mV; + Nhiệt độ: 0.1 °C; - Độ chính xác: ± 0.2 °C; + PH: ±0.01 pH; ±0.002 pH; + mV: ±0.2mV; + Nhiệt độ: ±0.2°C . Kết nối PC: USB. Kích thước: 235 x 207 x 110 mm. Trọng lượng: 1.8kg
Phụ kiện kèm theo: Máy chính, điện cực HI1131B và HI7662, tay giữ điện cực HI76404N, dung dịch đệm HI 70004 pH 4.01 và HI 70007 pH 7.01, dung dịch điện phân  HI 7071S, (2) dung dịch làm sạch HI 700661, adapter 12Vdc, hướng dẫn sử dụng. Bảo hành: 12 tháng

Điện cực chuyên dụng đo sữa và các sản phẩm từ sữa: Điện cực pH FC200B Foodcare: Model: FC200B; Xuất xứ: Rumani; Bảo hành: 6 tháng: Dải đo pH: 0 đến 12; Áp suất: 0.1 bar; Kết nối: BNC; Cáp  nối đồng trục dài 1m; Điện phân: Ag/AgCl; Chất liệu: PVDF; Nhiệt độ làm việc: 0 to 50°C (32 to 122°F)

Hãng sản xuất: Hanna - Mỹ

 

Đang online: 3
Trong ngày: 109
Lượt truy cập: 3976442
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999