Binh-SC-3-3

Bình SC 3/3

Mã sản phẩm: 2131
Đơn vị tính: Bình
Giá bán: 26.000.000 đ
Video Clip: Chưa cập nhật

Số gáo trong bình: 6 cái; Số liều tinh cọng ra 0,5 ml chứa trong cóng (10 liều/cóng): 1.122 liều; Số liều vác xin 1.2 & 2.0 ml chứa trong cóng (5 liều/cóng): 400 liều; Dung tích: 3,6 lít; Lượng  hao hụt: 0,13 lít/ngày; Thời gian lưu giữ: 17 ngày; Kích thước cổ bình: 55,4 mm; Chiều cao bình: 406 mm; Đường kính thân bình: 222 mm; Chiều cao gáo: 127 mm; Đường kính gáo: 41,9 mm; Khối lượng bình rỗng: 3,6 kg; Khối lượng đầy nitơ: 6,5 kg

Xuất xứ: Mỹ

Đang online: 1
Trong ngày: 10
Lượt truy cập: 3732957
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999