Mã sản phẩm Tên sản phẩm
Dịch vụ
Thông số kỹ thuật Giá bán
(đ/đvt)
Ảnh sản phẩm
1134 Tinh bò Charolai

- Charolai là giống bò có nguồn gốc từ Pháp, với đặc điểm cơ thể lớn, thịt mềm, tỷ lệ thịt xẻ và thịt tinh cao.

- Đó là lý do bò nhanh chóng được phân bố khắp thế giới.

Xuất xứ: CH Séc

120.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Charolai
1135 Tinh bò thịt Charolais

Là giống bò thịt có nguồn gốc từ vùng Charolles của nước Pháp; Bò Charolais có cân nặng trung bình từ 900 kg đến 1100 kg; Chúng có kết cấu cơ thể cân đối, cơ bắp nổi rõ, lớn nhanh, hiệu quả sản xuất thịt cao; Tỷ lệ thịt xẻ đạt trên > 65%; Tinh giống được nhập từ đất nước có công nghệ giống hàng đầu thế giới; Bò đực giống sức khoẻ tốt, lý lịch rõ ràng.

Mã số đực giống: 551CH01502 - FOREMAN (www.stgen.com)

Xuất xứ: Hoa Kỳ

140.000 /Liều  Tinh-bo-thit-Charolais
12313 Tinh bò Hereford

- Hereford là giống bò Siêu thịt, bò có màu lông loang trắng đen, trắng nâu, phân bố màu lông không ổn định trên cơ thể.

- Bê nhanh lớn, tỷ lệ thịt tinh cao.

Xuất xứ: Hoa Kỳ

100.000 /Liều  Xem video Tinh-bo-Hereford
Đang online: 3
Trong ngày: 171
Lượt truy cập: 3774802
Thông báo
Hệ thống Máy đóng gói ủ chua

Hệ thống bao gói tự động nguyên liệu ủ chua bao gồm:

1. Máy băm thái:  sử dụng điện 3 pha, công suất mô tơ 5,5 Kw, năng suất băm thái 5-7 tấn/h (nguyên liệu tươi) và 2-3 tấn/h (nguyên liệu khô)

2. Băng chuyền, tải nguyên liệu vào máy đóng gói, chạy mô tơ 0,55 Kw/h

3. Máy đóng gói sử dụng màng cuốn: sử dụng điện 3 pha, công suất 5, 5 Kw/h, năng suất bao gói: 50 gói/h, Khối lượng gói: 50-80 Kg/gói (tuỳ nguyên liệu). Kích thước máy: 2,70 * 1,45 * 1,5 m. Khối lượng máy: 650 Kg.

Ủ chua cây bắp bảo quản 12 tháng với màng cuốn 2 lớp, bảo quản 24 tháng với màng cuốn 4 lớp.

Máy bao gói được rơm và nhiều nguyên liệu khác.

tu-van-ban-hang
Hotline: 0985 640 999